Giống như áo dài, áo bà ba là một bộ trang phục làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng cũng rất đỗi kiêu sa, thanh thoát của người phụ nữ Việt. Hình ảnh áo bà ba luôn xuất hiện cùng với làng quê: chiếc xuồng, con nước hay những cánh đồng lúa mênh mông, vườn cây trĩu quả cùng nụ cười duyên của cô lái đò, chị bán hàng trên khu chợ nổi ven sông… gợi lên một khung cảnh nên thơ, dung dị, dễ đi sâu vào lòng người.
Chúng ta đều biết rằng áo bà ba truyền thống đều có kiểu áo đơn giản với thân trước xẻ tà, có hàng cúc áo hoặc cúc bấm chạy dọc từ cổ xuống tới vạt áo, phía sau là một mảnh vải nguyên. Hai bên hông xẻ tà từ vùng eo xuống đến vạt áo. Tay áo dài, form áo ôm theo dáng từng người. 

Xưởng may áo bà ba | Ao ba ba hoa sen

Với bề dày Trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và hơn hết trong lĩnh vực đồng phục. Công ty chúng tôi chuyên may và cung cấp nhiều đồng phục cho các công ty, cửa hàng, cá nhân cả trong và ngoài nước. Với nhiều loại và kiểu dáng đồng phục khác nhau, đáp ứng nhiều khách hàng khó tính nhất cả ở trong và ngoài nước. Aodai.vn chuyên sản xuất cung cấp các loại áo bà ba trơn, áo bà ba trơn, áo bà ba hoa sen phân phối trên toàn quốc.

Xưởng may áo bà ba | Áo bà ba

Dù là loại đồng phục nào thì các sản phẩm ở đây cũng đảm bảo chất lượng và độ bền. Aodai.vn sử dụng những chất liệu vải cao cấp để mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc. Bên cạnh đó, để trang phục có độ bền cao, Công ty cũng chú trọng vào khâu gia công.

Xưởng may áo bà ba | Ao ba ba

Không chỉ có thế mạnh về may đo - sản xuất các loại áo bà ba, các loại đồng phục, chúng tôi còn là xưởng may áo bà ba uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. Với công nghệ in ấn tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo thời gian in nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét hình ảnh, mực in lên màu chuẩn và giá thành phải chăng.